Chả giò hải sản giòn rụm, béo ngậy, đậm đà vị thịt tôm

Meymey (t/h) 18:25 30/03/2022

CHẢ GIÒ HẢI SẢN

Nguyên liệu:

  • 300gr thịt heo xay nhuyễn 
  • 300gr tôm 
  • 100gr khoai môn 
  • 1 củ cà rốt
  • 10gr nấm mèo khô 
  • 6 cái nấm đông cô tươi 
  • 10gr miến khô 
  • Hành lá 
  • 1 quả trứng gà
 
Nước quét bánh tráng:
  • 3 muỗng canh nước cốt dừa 
  • 3 muỗng canh giấm 
  • 2 muỗng cafe đường 
Cách làm:
- Rau củ cắt sợi, cắt nhỏ.
- Cho tất cả nguyên liệu vào thau.
 
 
- Nêm gia vị trộn đều. Trải nhân chả giò ra mâm chia thành nhiều phần bằng nhau.
- Cho các nguyên liệu vào chén khuấy tan.
- Phết hỗn hợp cốt dừa lên bánh tráng đợi cho bánh tráng mềm rồi cho nhân vào gói lại.
 
 
- Cho chả giò vào nồi chiên không dầu chiên với nhiệt độ 180°c trong 15 phút.
 
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Xuan Kieu Kado
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe