Mua được tôm tươi, chắc thịt, chị em làm xốt phô mai béo ngậy, siêu ngon chiêu đãi cả nhà ngày cuối tuần.

Meymey (t/h) 10:49 03/07/2022

TÔM NƯỚNG XỐT PHÔ MAI

Nguyên liệu:

  • 500gr tôm tươi
  • Xốt Mayonnaise
  • Tiêu
  • Phomai Mazzarella bào sợi
  • Bơ thực vật
  • Tỏi
  • Phomai bột lắc
Cách làm:
  • Sơ chế tôm: 
- Dùng dao hoặc kéo cắt đôi phần đầu ra. Rửa sạch để cho ráo nước
- Đập dập và băm nhuyễn tỏi, cho 1 muỗng bơ vào chảo nóng phi thơm tỏi rồi đổ ra bát, cho mayonnaise và ít hạt tiêu vào trộn đều 
- Dùng thìa phết hỗn hợp vào rãnh tôm và đầu tôm, nướng tôm với giấy bạc khoảng 5 phút là chín
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
 
Nguồn: Dương Thảo Hiền
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe