Thịt heo chiên giòn rụm, mọng nước. Ăn cùng cơm và xốt là hoàn hảo

Meymey (t/h) 09:16 15/04/2022

 Tonkatsu - Thịt chiên xù

Nguyên liệu:

  • 1/4 cái bắp cải
  • 3-4 trái cà chua bi
  • 300-400gr thịt thăn heo
  • Bột chiên xù
  • Bột mì đa dụng
  • 3 quả trứng
Cách làm:
- Thịt đập dập đều hai mặt
- Bắc chảo, làm nóng chảo và đổ lượng dầu đủ để chiên ngập thịt.
- Chuẩn bị các loại bột ra đĩa.
- Trứng đập vào một đĩa sâu lòng rồi đánh tan.
- Lăn thịt qua bột mì, sau đó nhúng vào trứng, rồi lăn qua >bột chiên xù.
- Chờ dầu sôi thì thả thịt vào chiên 2 lần cho giòn
- Sau khi chiên vàng hai mặt, để thịt ráo dầu
 
 
- Trình bày ra đĩa và thưởng thức
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Trần Thu Hà
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe