Làm thịt xiên nướng thơm nức mũi

Meymey (t/h) 09:38 03/03/2022

THỊT HEO XIÊN QUE

Nguyên liệu:

  • 800gr thịt ba chỉ thái lát mỏng vừa
  • 1/3 muỗng canh hạt nêm gà
  • 1 muỗng canh đường nâu
  • 1 muỗng canh dầu hào
  • 2 muỗng canh dầu ăn
  • 1 muỗng cafe tương đen 
  • 1 muỗng cafe nước mắm
  • 1 muỗng canh nước tương
  • 2/3 muỗng cafe bột ngũ vị hương
  • Tiêu
  • 15gr tỏi + 20gr hành tím xay nhỏ vắt lấy nước cốt
Cách làm:
- Trộn đều các gia vị và ướp thịt qua đêm/ 1 tiếng trước khi nướng.
- Nướng ở nhiệt độ 375•F từ 30-35 phút.
- 2 muỗng canh mật ong + nước ướp gia vị còn dư: Thoa hỗn hợp lên thịt trong quá trình nướng.
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb Emmi Nguyen
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe