Tai heo làm sạch, nướng lá mắc mật đậm đà. Ăn tai heo, lai rai với chiến hữu

Meymey (t/h) 12:18 23/03/2022

TAI HEO NƯỚNG MẮC MẬT

Nguyên liệu:

  • Tai heo
  • Lá mắc mật
  • Gia vị ướp: muối, hạt nêm, tiêu, ngũ vị hương, sate, dầu hào, tỏi, hành, ớt
  • Nước chấm: tương ớt, nước tương
Cách làm:
- Tai heo cạo lông và phần dơ, rửa sạch bên trong.
- Xay lá mắc mật với phần gia vị ướp bên trên cho nhuyễn rồi ướp với tai trong 30 phút
- Cuộn lại và cố định vào xiên que rồi cho vào nồi chiên không dầu và nướng ở nhiệt 190-200 độ trong 20-25 phút, đến khi bề mặt vàng đều.
 
 
Chúc mọi người làm thành công!

 
Nguồn: Fb Đan Vy
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe