Nguyên liệu:
- 2 lòng đỏ trứng
- 1/2 muỗng cafe vanilla
- 50ml sữa tươi ấm
- 15gr bơ đun chảy
- 40gr bột bánh/ bột mì đa dụng
- 1gr baking powder
- Muối
Cách làm:- Trộn đều hỗn hợp lòng đỏ trứng với các nguyên liệu, trộn đều.
- 2 lòng trắng trứng + 40gr đường + chút cream of tartar. Trộn đều hỗn hợp
- Dùng chảo chống dính và khuôn tròn để tạo hình
- Đậy vung, lửa nhỏ, đến khi bánh phồng gấp đôi, đế vàng nâu, thì lật, và đậy vung kín.
- Ăn cùng bơ và maple syrup tùy ý
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Trang Le