Nguyên liệu:
Cách làm:
- Gọt và cắt nhỏ các loại rau củ thành từng viên nhỏ đều nhau
- Đun sôi nồi nước và cho một chút muối để giữ được màu rau củ
- Tùy vào thành phần các loại rau củ mà cho lần lượt vào nước sôi
- Cho lần lượt khoai tây, đậu hà lan, cà rốt khuấy đều tầm 2 phút, sau đó vớt ra đĩa/ thau to rồi trải đều cho nhanh nguội
- Sau khi rau củ đã nguội hẳn thì cho các thành phần trứng, giò heo xông khói, trứng và xốt sau đó trộn đều
- Bước quan trọng là bọc kín và cho vào ngăn mát tủ lạnh 2-4 tiếng là dùng được rồi
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Vy Khue