Nguyên liệu:
Cách làm:
- Bắt một nồi nước nấu sôi và cho thêm ít muối để luộc nui khoảng 15-20 phút cho nui mềm.
- Chuẩn bị một thau đá nhỏ, cắt hạt lựu nhỏ hành tây, sau đó ngâm lạnh để vừa giữ độ giòn, giảm độ nồng.
ốt để trộn pasta:
- Mayonnaise + mù tạt vàng + tương cà
- Sữa tươi không đường
- Nước cốt chanh
- Tiêu đen
- Cá ngừ
- Trộn đều và nếm vừa khẩu vị
- Vớt nui và rửa sạch, cho vào tô để trộn đều với xốt.
- Bơ sáp, cắt đôi sau đó dùng muỗng để nạo phần ruột bơ
- Cho nui ra bát, thêm củ hành đã ngâm, bơ sáp và ít cá ngừ lên mặt.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Eric Nguyen