Trà cam uống sáng hoặc tối thì thực sự tuyệt vời, vị cam thơm lừng, vị gừng ấm nóng, rất ẩm họng, phù hợp cho cả gia đình sử dụng để phòng ho và cảm lạnh.

Q.A (t/h) 18:52 06/01/2023
Bước 1: Cam rửa sạch với bakingsoda và nước, ngâm 30 phút với nước muối loãng hoặc dung dịch vệ sinh rau củ có bán ở siêu thị
Bước 2: Cam thái lát tròn. Nếu làm cam sấy mộc thì thái mỏng chút, nếu làm trà cam (có ướp đường và sên) thì thái dày chút để lúc sên đỡ bị nát cam
Bước 3: Cam cho vào sấy liên tục trong 20-25 giờ ở nhiệt độ 50 độ C và có quạt thông gió nhé.
Lát cam được sấy khô hoàn toàn nhưng nguyên vẹn và rất thơm, việc sấy ở nhiệt thấp giúp cam giữ nguyên màu và hương thơm, không có "mùi nhiệt"
Thành quả: Cam sấy mộc thì pha thêm cùng 1 lát gừng, xả và thêm chút mật ong cũng trên cả tuyệt vời. 

 Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Fb Tupperware Hoàng Hằng

Q.A (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe