Lâu lâu làm nem cuốn cá chiên giòn, vừa dễ ăn lại không ngấy

Meymey (t/h) 20:35 24/03/2022

NEM CUỐN CÁ

Nguyên liệu:

  • 200gr thịt cá (cá basa/cá rô/cá diêu hồng,…)
  • 100gr thịt nạc vai/ giò sống
  • 1/2 củ cà rốt to
  • 1 củ hành tây nhỏ
  • Bánh vỏ ram
  • Rau thìa là
  • Tỏi, ớt, dứa
  • Gia vị: Nước mắm, giấm ăn, nước lọc, đường
Cách làm:
- Sau khi rửa sạch các nguyên liệu cá, thịt, cà rốt, hành tây và rau thìa là thì cho vào máy xay. 
 
 
- Cho phần thịt đã xay vào cuốn theo sở thích cuốn tròn hay tam giác, cuốn to/nhỏ. 
 
 
- Cho vào nồi chiên không dầu, bật 180 độ cho 5 phút mỗi mặt. 
- Pha nước chấm theo công thức 3,5:1. Trong đó 3,5 là nước lọc. 1 là nước mắm, giấm ăn, đường.
- Băm/ xay nhuyễn tỏi, ớt, dứa, rau thìa là. Cho vào sau cùng để nổi lên trên mặt nước chấm cho đẹp
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb Phương Linh
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe