- Ướp thịt với gói gia vị xá xíu, đường, hạt nêm, tương ớt, dầu hào, tỏi ớt băm trong 15 phút. Bật bếp cho săn thịt thì cho nước lọc vào gần sắp mặt miếng thịt, rim lửa nhỏ cho đến khi gần cạn nước, nêm lại cho vừa ăn thì tắt bếp.
- Mì nấu chín vớt ra tô, cho gần hết gói gia vị mì xào vào tô, một ít nước xốt xá xíu, ít tóp mỡ và trộn đều.
- Cho tiếp rau, giá trụng sơ, trứng ốp la, >thịt xá xíu cắt miếng vừa ăn, tóp mỡ, hẹ cắt nhỏ, một ít tiêu xay là hoàn thành
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Trần Xuân Đức