- Hành sả phi thơm, cho xương ống đã chần sơ, đầu cổ chân gà vào xào chung, đến khi săn thịt rồi đổ thêm nước
- Sau khi nước sôi cho toàn bộ củ quả đã chuẩn bị vào nồi. Nước sôi thêm lần nữa thì cho gói Tần Hầm Lẩu vào.
- Cho hạt nêm, bột ngọt, 1 muỗng cafe đường vào nêm cho vừa miệng và ninh thêm 10 phút.
- Về phần Gà nhúng lẩu có thể để nguyên sau khi làm sạch/ ướp thịt gà với gừng, sả, tỏi, nước mắm, hạt nêm, trộn đều và bọc lại để ngăn mát 30 phút cho thịt ngấm đều.
- Rau ngải cứu, rau muống, cải ngọt, cải thảo...
- Các loại nấm tùy sở thích
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Mỡ Wasabi