Chuẩn bị bữa ăn sáng ngay tại nhà, mẹ đảm khiến dân tình tròn xoe mắt với món bánh giò trắng núng nính, thơm ngon và nhiều dinh dưỡng.
Bánh giò là một trong những món ăn dân dã và quen thuộc với mọi người dân Việt. Món bánh là sự kết hợp hoàn hảo giữa bột gạo và nhân thịt gói bọc trong lá chuối. Đây cũng là món ăn nhanh gọn, được các gia đình ưa chuộng và đem vào >thực đơn bữa sáng của mình. Tuy nhiên, trong mùa giãn cách, không thể đi ra ngoài mua bánh, nhiều mẹ đảm đã chọn cách làm bánh giò tại nhà để đảm bảo an toàn vệ sinh và hợp khẩu vị hơn.
Trong hội dành cho những người "Yêu bếp", bạn Loan Trần đã chia sẻ những hình ảnh bắt mắt và công thức "bất bại" về món bánh giò làm tại gia. Cô nàng đã khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa và trầm trồ ngợi khen về tài nấu nướng của mình.
Với nguyên liệu dễ kiếm và công thức đơn giản, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chế biến món bánh giò vừa thơm ngon và đầy đủ chất >dinh dưỡng. Đây cũng là một món ăn sáng vô cùng lý tưởng để chuẩn bị cho cả gia đình mình một bữa sáng tươm tất và đầy đủ nhất.