Làm bánh korokke siêu dễ, khoai tây mềm béo ngậy cho các con ăn nào các mẹ đảm đang ơi.

Meymey (t/h) 08:03 24/05/2022

KOROKKE - BÁNH KHOAI TÂY NHẬT BẢN

Nguyên liệu:

  • 150gr thịt xay
  • 3 củ khoai tây
  • 1 củ cà rốt
  • 1 củ hành tây
  • 1 bát bột chiên giòn
  • 1 bát bột chiên xù
  • 2 quả trứng đánh tan

Cách làm:

- Luộc khoai tây chín nhừ, nghiền nhuyễn.
- Phi thơm tỏi, xào cà rốt, hành tây, thịt băm vừa chín tới, sau đó nêm nước tương và hạt tiêu vào, đảo đều.
 
 
- Trộn phần vừa xào cùng với khoai tây đã nghiền nhuyễn.
- Nặn khoai tây nghiền thành những hình tròn dẹt.
- Lăn bánh lần lượt qua bột chiên giòn, trứng, bột chiên xù.
- Chiên bánh trong chảo dầu nóng đến khi vàng giòn 2 mặt.
 

Chúc mọi người làm thành công!

 

Nguồn: Fb Minh Thu

Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe