KOROKKE - BÁNH KHOAI TÂY NHẬT BẢN
Nguyên liệu:
150gr thịt xay
3 củ khoai tây
1 củ cà rốt
1 củ hành tây
1 bát bột chiên giòn
1 bát bột chiên xù
2 quả trứng đánh tan
Cách làm:
- Luộc khoai tây chín nhừ, nghiền nhuyễn.
- Phi thơm tỏi, xào cà rốt, hành tây, thịt băm vừa chín tới, sau đó nêm nước tương và hạt tiêu vào, đảo đều.
- Trộn phần vừa xào cùng với khoai tây đã nghiền nhuyễn.
- Nặn khoai tây nghiền thành những hình tròn dẹt.
- Lăn bánh lần lượt qua bột chiên giòn, trứng, bột chiên xù.
- Chiên bánh trong chảo dầu nóng đến khi vàng giòn 2 mặt.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Minh Thu