Cách làm:- Cánh gà rửa sạch để ráo nước, dùng giấy thấm khô
- Trứng gà, hột nêm, cho ra tô đánh tan. Cho cánh gà đã lau khô vào trộn đều áo 1 lớp trứng.
- Nhúng cánh gà vào bột áo 1 lớp bột. Nếu thích bột dày hơn thì nhúng trứng rồi lăn bột thêm 1 lần nữa
- Cho dầu vào chảo bật lửa lớn chi dầu nóng rồi hạ lửa nhỏ nhất cho cánh gà vào chiên vàng đều. Sau đó vớt ra để ráo dầu.
- Cho bơ vào chảo bật lửa trung bình nấu bơ tan chảy.
- Cho hành tỏi băm nhỏ vào pho thơm cho tiếp lá chanh vào chiên vàng thơm.
- Cho tiếp trứng muối vào trộn đều rồi
- Cho cánh gà vào trộn để trứng muối bám đều vào cách gà tắt bếp gấp ra để ráo dầu và thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Xuan Kieu Kado