Làm hàu nướng đơn giản, béo ngậy, ăn kèm muối hải sản siêu đã

Meymey (t/h) 17:41 16/04/2022

HÀU NƯỚNG TRỨNG CÚT MỠ HÀNH

Nguyên liệu:

  • Thịt hàu sữa
  • Hành lá
  • Đậu phộng
  • Trứng cút
  • Muối hải sản
Cách làm:
- Rang đậu phộng 190-200 độ trong 4-5 phút
- Cho xíu muối vào hành lá xắt nhỏ, đun sôi dầu, rót vào chén hành lá làm mỡ hành.
- Cho thịt hàu vào chén bạc, đưa vào lò nướng và chỉnh nhiệt 200 độ trong 5 phút để thịt hàu săn lại.
- Tiếp tục đập trứng cút vào từng chén, cho khay vào lò nướng và chỉnh 175 độ trong 4-5 phút cho mặt trứng se lại. Rưới mỡ hành vào chén, nướng tiếp 2-3 phút là xong.
- Rắc đậu phộng lên và ăn kèm với muối hải sản.
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Đan Vy
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe