Nguyên liệu:
- Thịt heo luộc
- 30gr đu đủ bào sợi
- Rau thơm (rau răm, húng lũi, húng quế)
- 2 trái ớt, 3 tép tỏi
- 1 trái chanh
- Gia vị: Nước mắm, đường, tương ớt
Cách làm:- Xốt trộn gỏi:
- 1 muỗng canh tương ớt
- 4 muỗng canh nước mắm
- 3,5 muỗng canh đường
- Chanh, ớt, tỏi
- Khuấy tan. Nếm vừa khẩu vị gia đình
- Trộn thịt và đu đủ với hỗn hợp xốt. Ngấm đều thì rắc rau thơm lên trộn nhẹ lần nữa.
Ai thích ăn hành phi, đậu phộng giã thì rắc thêm tùy ý
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Lê Phùng Ngọc Linh