- Củ cải đỏ, dưa leo, hành tây
- Củ cải đỏ rửa sạch, cắt miếng tròn, lấy một ít xếp hoa hồng, một ít để trộn chua ngọt
- Cà rốt rửa sạch, để ráo nước
- Hành tây rửa sạch, cắt mỏng, ngâm nước đá 15ph để hành bớt hăng
Trộn chua ngọt:
- 2 muỗng canh nước mắm
- 2 muỗng canh giấm
- 1 muỗng canh đường
- Ớt
- Trộn hỗn hợp mắm với hành tây, cà rốt, củ cải đỏ. Cất ngăn mát tủ lạnh 1-2 tiếng là ăn được rồi
Cách làm gà nướng:
- Đùi gà rửa sạch, thấm giấy ăn cho khô
- Ướp gà với muối tỏi, dầu mè, mật ong, tiêu xay và để khoảng 20 phút
- Quét dầu ăn vào vỉ nướng và xếp gà lên, quét dầu ăn lớp mỏng lên gà
- Làm nóng trước nồi chiên không dầu hoặc lò nướng 10 phút
Nướng gà:
- Lần 1: 380F trong 12 phút
- >Gà nướng xong, có thể rưới thêm xốt tương ớt ngọt ăn kèm
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Lam Love