- Thịt thăn thái mỏng ướp 1 chút gia vị và nước tương, sau đó chiên vàng và thái sợi
- Tôm bóc vỏ ướp 1 chút gia vị và nước tương, sau đó chiên vàng và dùng kéo cắt sợi
- Trứng tráng mỏng, sau đó thái sợi mỏng
- Miến đã mềm luộc nước sôi tới khi miến chín tới, đổ miến ra rổ và rửa sạch với nước lạnh, trộn 2-3 muỗng dầu mè vào để sợi miến không dính vào nhau, trộn chút gia vị và đường để sợi miến đậm vị.
- Đổ thịt và tôm vào âu miến, trộn đều, sau đó thêm trứng, vắt chanh và cho tương ớt lên hỗn hợp sau đó đảo nhẹ tay.