Nguyên liệu:
- 4 bìa đậu hủ chiên
- 2 muỗng cafe Mugi miso
- 6 muỗng cafe nước tương tamari
- 1/2 chén nước lọc
- Hành baro, hành lá
- Dầu hạt cải/ dầu đậu phộng
Cách làm:
- Đậu hủ rửa sạch, lau khô, cắt miếng vừa ăn.
- Hành baro thái nhỏ.
- Nước xốt: Cho miso, tương tamari và nước lọc vào chén, hoà cho hỗn hợp tan đều.
- Xào thơm hành baro. Sau đó cho đậu hủ, nước xốt vào, đậy nắp om nhỏ lửa nấu khoảng 3 phút. Rắc hành lá, tắt bếp và thưởng thức.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Ni Nguyễn