Làm xốt miso ăn với đậu hũ, tưởng lạ nhưng dễ làm, dễ ăn

Meymey (t/h) 09:34 17/03/2022

ĐẬU HỦ XỐT TƯƠNG MISO

Nguyên liệu:

  • 4 bìa đậu hủ chiên 
  • 2 muỗng cafe Mugi miso
  • 6 muỗng cafe nước tương tamari 
  • 1/2 chén nước lọc
  • Hành baro, hành lá
  • Dầu hạt cải/ dầu đậu phộng
Cách làm:
  • Sơ chế:
- Đậu hủ rửa sạch, lau khô, cắt miếng vừa ăn.
- Hành baro thái nhỏ.
- Nước xốt: Cho miso, tương tamari và nước lọc vào chén, hoà cho hỗn hợp tan đều.
 
  • Chế biến:
- Đậu hủ vàng mặt.
- Xào thơm hành baro. Sau đó cho đậu hủ, nước xốt vào, đậy nắp om nhỏ lửa nấu khoảng 3 phút. Rắc hành lá, tắt bếp và thưởng thức.
 
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Ni Nguyễn
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe