Cách làm:- Kim chi thái miếng vừa ăn.
- Thịt bò rửa sạch, thấm khô, thái lát mỏng
- Hành tây bóc vỏ, thái lát như khi xào.
- Hành baro rửa sạch, thái vát chéo.
- Đặt nồi lên bếp, cho 1 muỗng dầu ăn vào. Dầu nóng thì cho hành baro vào phi thơm trên lửa lớn 30 giây thì cho kim chi và hành tây vào xào 2 phút.
- Cho 1/3 muỗng bột ngọt + 1/2 muỗng muối + 1/2 muỗng tương ớt Hàn Quốc + 300ml nước lọc vào. Đậy nắp đun sôi thì lạ lửa nhỏ đun thêm 5 phút thì cho thịt bò vào nấu thêm 1 phút thì tắt bếp.
- Múc canh ra tô và thưởng thức nóng
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Ari Huyền Daisy