- Bật bếp đun chảo nóng, sau đó thêm 3 muỗng dầu ăn, đợi dầu nóng già, từ từ cho cá vào áp chảo
- Sau khi mặt da cá đã vàng đều, lật cá, thêm bơ, hương thảo, lá thyme, nghiêng chảo rưới đều bơ lên mặt cá, tiếp tục nấu tới khi mặt còn lại vàng đều, lật áp các mặt cạnh vàng rồi tắt bếp và bỏ ra đĩa.
Chế biến xốt Teriyaki:
- Pha 3 muỗng xốt teriyaki với 1/2 chén nước lọc, thêm 1 muỗng nước tương Kikkoman rồi đun sôi hỗn hợp cho đến khi sệt sệt, nếm vừa ăn thì tắt bếp.
- Rưới xốt Teriyaki lên miếng cá hồi áp chảo và sẵn sàng thưởng thức