- Tách lòng đỏ và lòng trắng ra 2 tô khác nhau. Cho bột mì, xốt dâu, dầu ăn vào bát đựng lòng đỏ trứng. Trộn cho đến khi mịn và không còn lợn cợn.
- Đánh lòng trắng trứng ở mức Trung bình - Thấp. Khi lòng trắng trứng đã nổi bọt thì cho đường vào dần dần trong 3 lần. Chỉ đánh bông trứng đến khi chóp mềm
- Thêm một phần lòng trắng trứng đánh bông vào hỗn hợp lòng đỏ và trộn đều.
- Cho hỗn hợp lòng đỏ vào phần bánh trứng đường còn lại. Nhẹ nhàng gấp bột cho đến khi hoà quyện vào nhau.
- Đổ bột bánh vào khuôn bánh đã lót sẵn. Gõ nhẹ 5-7 lần để loại bỏ bọt khí lớn.
- Nướng cách thuỷ trong lò nướng: Đổ 1 ít nước nóng vào một lòng nồi.
- Che giấy bạc, nướng lần 1 với 130-140 độ C trong 30 phút. Sau đó, bỏ giấy bạc ra và nướng tiếp lần 2: 130-140 độ C trong 20 phút nữa. Hết thời gian, chờ bánh nghỉ khoảng 5 phút trong lò.