Cách làm:- Thịt bò và mỡ băm lẫn, băm vừa không nhỏ quá. Rồi ướp với 1/2 muỗng dầu hào, 1/3 muỗng hạt nêm.
- Phi thơm tỏi băm, cho thịt vào xào to lửa cho chín tới. Tắt bếp rắc hạt tiêu lên
- Rau thơm rửa sạch với nước muối loãng rồi để thật ráo.
- Cho bánh phở lên mặt thớt, thêm topping và rau, sau đó cuốn lại đến khi hết nguyên liệu
- Làm nước chấm:
- 2 muỗng nước mắm
- 1 muỗng đường
- 6 muỗng nước lọc
- 1.5 muỗng nước cốt chanh
- Hoà tan rồi cho cà rốt, dưa leo ngâm chua ngọt vào
- Tỏi + ớt băm nhuyễn, cho vào chén nước mắm tùy ý
Chúc mọi người làm thành công
Nguồn: Fb Trang Lê