Xương ống hầm vừa đủ, thịt mềm, nước dùng đậm đà. Làm hủ tiếu ăn siêu ngon, hơn cả ngoài hàng.

Meymey (t/h) 11:57 13/04/2022

HỦ TIẾU NAM VANG

Nguyên liệu:

  • Xương ống 
  • 3 con khô mực
  • 50gr tôm khô 
  • 50gr củ cải muối
  •  1/4 củ cải trắng
  • 500gr thịt thăn heo
  • 200gr thịt heo xay
  • Tôm
  • Trứng cút
  • Hành lá
  • Hẹ, rau tần ô, giá
  • Tỏi phi
Cách làm:
- Xương heo rửa sạch cho vào lò bếp ga nướng trên lửa cho hơi cháy vàng.
- Khô mực, tôm khô, cải muối, củ cải trắng nướng xém vàng
- Bắt nồi nước lên bếp cho xương heo, khô mực, tôm khô, củ cải muối và củ cải trắng vào nấu. Ninh khoảng 2 tiếng cho thịt mềm
- Nêm nếm vừa ăn theo khẩu vị gia đình. 
 
 
-  Thịt rửa sạch cho vào nồi nước dùng nấu chín
- Vớt xương heo, khô mực tôm khô ra nêm nếm vừa ăn.
- Cho hủ tiếu vào tô thịt thái lát vừa ăn xếp lên, chan nước dùng vào, thêm 1 ít hành lá, hành phi vào và thưởng thức
 
Chúc mọi người làm thành công! 
 
Nguồn: Fb Xuan Kieu Kado
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe