Cách làm:- Xương heo rửa sạch cho vào lò bếp ga nướng trên lửa cho hơi cháy vàng.
- Khô mực, tôm khô, cải muối, củ cải trắng nướng xém vàng
- Bắt nồi nước lên bếp cho xương heo, khô mực, tôm khô, củ cải muối và củ cải trắng vào nấu. Ninh khoảng 2 tiếng cho thịt mềm
- Nêm nếm vừa ăn theo khẩu vị gia đình.
- Thịt rửa sạch cho vào nồi nước dùng nấu chín
- Vớt xương heo, khô mực tôm khô ra nêm nếm vừa ăn.
- Cho hủ tiếu vào tô thịt thái lát vừa ăn xếp lên, chan nước dùng vào, thêm 1 ít hành lá, hành phi vào và thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Xuan Kieu Kado