- Xay/ băm nhỏ hạt sen tươi. Cho vào một bát trộn to: bột mì, hạt sen, dầu ăn, si rô đường, nước lạnh và muối. Nhồi bột tạo khối, rồi lấy tay dàn đều lên đế khuôn tart 25cm.
- Nướng đế tart ở 180 độ C trong 15 phút.
Chuẩn bị nhân tart:
- Cho vào máy xay hạt điều đã ngâm, nước cốt dừa, dầu dừa, nước, si rô đường cùng với nhuỵ hoa sen. Xay nhuyễn để được nhân tart mềm mịn. Rưới phần nhân lên đế bánh tart, đem để trong tủ lạnh khoảng 4 tiếng để phần nhân đông lại
- Trang trí và ăn kèm cùng tart: cánh hoa sen, nhuỵ hoa sen và hạt dẻ cười băm nhỏ