Khoai sợi bào mỏng, chiên giòn. Để dành ăn vặt xế chiều siêu cuốn

Meymey (t/h) 14:15 25/03/2022

BÁNH KHOAI SỢI

Nguyên liệu:

  • 200ml nước lọc/ sữa
  • 700gr khoai lang
  • 90gr bột năng
  • 60gr bột mì
  • 35gr đường cát
  • 2gr muối
  • 5gr bột nghệ
  • Mè 
 
Cách làm:
- Rửa sạch khoai và loại bỏ vỏ.
- Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để nạo khoai thành sợi
- Vớt khoai ra rổ và để ráo.
- Trộn nguyên liệu bột khô với nhau, đổ nước vào và trộn đều
- Cho một lượng khoai bào sợi vào phần bột nước vừa rồi, cho từ từ vào và trộn
- Dùng đũa gắp 1 lượng khoai vừa đủ vào chảo dầu đã sôi
 
 
- Chiên đến khi vàng 2 mặt, vớt ra để ráo và thưởng thức
 
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Ngọc Anh
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe