Cách làm:- Cho nước cốt dừa và đường vào nồi nấu cho đường tan
- Trứng gà lọc qua rây cho mịn
- Bột năng, bột gạo, bột nở lọc qua rây, cho vào thau
- Nước cốt dừa đường đã nguội, cho từ từ vào thau bột, vừa cho vào vừa khuấy đều để tránh vón cục
- Chuẩn bị khuôn bằng inox, thoa 1 ít dầu dừa vào khuôn rồi cho vào lò nướng bật lò lên cho nóng.
- Cho hỗn hợp nước cốt dừa vào thau trứng khuấy đều tan.
- Cho tiếp hương >lá dứa nếu thích, muối, dầu dừa vào khuấy đều tan.
- Lượt lần nữa qua rây và chuẩn bị đem nướng
- Cho bột bánh qua cái rổ có lỗ nhỏ chảy xuống khuôn
- Nướng 170°c trong 60 phút.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Xuan Kieu Kado