Nữ ca sĩ kết hợp rau xanh cùng trái cây tươi nhằm bổ sung vitamin, tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ thải độc cho cơ thể.
Không chỉ ghi dấu nhờ nhiều bản hit như Em không là duy nhất, Có ai thương em như anh..., Tóc Tiên còn tạo được ấn tượng nhờ phong cách sexy, đón đầu xu hướng. Để chinh phục loạt trang phục gợi cảm, nữ ca sĩ rất chú trọng việc >luyện tập, ăn uống để có vóc dáng cân đối, săn chắc.
Mới đây, nữ ca sĩ không ngại ngần chia sẻ công thức sinh tố xanh thường được cô áp dụng nhằm giữ dáng, dưỡng da. Các nguyên liệu cô sử dụng cho thức uống này khá phổ biến, bao gồm: dứa, chuối chín, cần tây, rau chân vịt. Tóc Tiên chia nguyên liệu làm 2 phần, phần màu xanh gồm cần tây và rau chân vịt cắt nhỏ được đem xay trước với nước. Phần vàng xay sau gồm dứa cắt nhỏ bảo quản trong ngăn đá và chuối chín. Nữ ca sĩ cũng thêm một chút nước cốt chanh và mật ong hoặc mật agave vào hỗn hợp để có hương vị dễ uống hơn.
Rau chân vịt chứa nhiều chất >dinh dưỡng như vitamin A, C... và có chỉ số calo thấp rất thích hợp để giảm cân. Cần tây có tác dụng đào thải độc tố, làm sạch cơ thể. Chuối chín chứa nhiều pectin cũng có tác dụng thải độc và giàu vitamin. Dứa cũng có hàm lượng chất chống oxy hóa cao, góp phần thúc đẩy chuyển hóa, giúp giảm cân, đốt cháy chất béo hiệu quả.
Ngoài công thức này, Tóc Tiên còn từng làm green smothies với rau chân vịt, rau diếp Romaine, dưa leo, táo, lê, chuối, chanh, cần tây và bột protein. Để tiết kiệm thời gian, nữ ca sĩ thường sơ chế sẵn nguyên liệu, sau đó chia nhỏ thành từng túi, bảo quản trong tủ lạnh.