Món canh chân gà này vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại có thể giúp chị em tăng size vòng ngực ầm ầm không cần tốn tiền phẫu thuật.
Không phủ nhận khi cho rằng, vòng 1 là bộ phận quyến rũ và hấp dẫn nhất với phụ nữ. Dù cho ‘’lép có là xu thế’’ đi chăng nữa thì chắc hẳn những cô nàng ngực nhỏ cũng không ít lần tự ti khi diện những bộ đầm bó sát, cúp ngực. Thay vì tốn tiền cho phẫu thuật thẩm mỹ tại spa, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự cải thiện vòng 1 của mình tại nhà bằng công thức cực kì an toàn: Canh chân gà. Rất nhiều người đã áp dụng thành công và tự tin chia sẻ ‘’thành quả’’ của mình lên mạng xã hội chỉ sau 1 tháng thực hiện.
Nguyên liệu cần có:
- 10 cái chân gà
- Nửa quả đu đủ xanh
- Gia vị khác: Hành lá, ngò gai, mắm, muối, mì chính,…
- Nồi áp suất.
Thực hiện:
- Chân gà rửa sạch với nước, dùng dao cắt bỏ phần móng và lột sạch da bẩn đi. Sau đó, đem ngâm với nước vo gạo trong vòng 5 phút rồi rửa qua với rượu trắng. Đây là mẹo giúp chân gà được sạch hoàn toàn và thơm hơn khi ăn.
- Đu đủ gọt vỏ, rửa sạch rồi thái miếng vừa ăn. Đây là một trong những thần dược đối với vòng 1 được áp dụng rất nhiều từ xa xưa.
- Cho tất cả nguyên liệu vào nồi áp suất và ninh cùng 1 lít nước. Lưu ý đun với lửa nhỏ và ninh thật nhừ để chân gà ra hết nước cốt. Sau 1 tiếng, bạn nêm lại gia vị xem đã vừa ăn chưa rồi thêm một chút hành lá, ngò vào để tăng vị thơm ngon đặc trưng của món ăn.
Cách dùng: Canh gà bạn sử dụng hàng ngày như bình thường, nếu không dùng hết có thể bỏ vào tủ lạnh để dùng dần trong ngày. Nếu bận rộn, bạn có thể làm sẵn và để trong tủ lạnh, yên tâm là không ảnh hưởng đến phần chất lượng của canh đâu!
Lưu ý:
- Nên chọn chân gà ở các cửa hàng quen hoặc mua ở siêu thị, tránh chân gà quá đen, da quá sần sùi, màu vàng, mùi vị lạ,…
- Những người đang mang thai hoặc mắc bệnh tiểu đường thì không nên dùng đu đủ. Bạn có thể thay bằng cà rốt, su hào,…
- Nếu không muốn ăn rau củ, bạn có thể uống nước ninh xương gà thôi cũng được.