- Khoai tây gọt vỏ ngâm vào nước muối 10 phút
- Dùng dao cắt khoai tây thành những lát mỏng (cắt theo chiều ngang củ khoai tây), vẫn ngâm trong tô nước muối - ngâm 5 phút.
- Vớt lát khoai tây rửa thật sạch qua nước lạnh rồi vớt ra rỗ để thật ráo nước
- Ngâm lát khoai tây vào tô nước đá lạnh - ngâm 10 phút, tiếp tục vớt ra rỗ để thật ráo nước rồi trải đều khoai ra rổ rồi phơi nắng 30 phút
- Chiên khoai ngập dầu cho vàng giòn rồi vớt ra để ráo dầu (nếu muốn khoai giòn rụm thì chiên 2 lần)
- Cho khoai Tây vào túi zip rồi cho bột phô mai và lắc đều.
Chúc các chị em thực hiện thành công và ăn ngon miệng nhé!
* Nguồn: Facebook Nguyễn Việt Hà