Ngoài chế biến những món mặn thì bí đỏ còn là một nguyên liệu thần sầu để nấu các món ngọt, tráng miệng. Chị em hãy thử ngay công thức chè bí đỏ sau để có món ngon cho cả nhà.
- Đậu xanh rửa sạch, cà nát.
- Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, thêm nước xấp mặt và nấu chín mềm tất cả, nếu đặc quá có thể thêm nước.
- Khi bí chín mềm có thể quậy nhẹ để bí tan ra tạo độ sánh cho món chè, thêm đường theo ý muốn rồi để chè sôi thêm ít phút là xong.
- Món chè này ăn nóng hay lạnh đều rất ngon.
Chúc các bạn thành công và ăn ngon miệng nhé!
* Nguồn: Facebook Thao Ngo Phuong